Giới Thiệu

Dâu Tây Đà Lạt  – Món quà ý nghĩa đến với quý khách hàng!

logodau

Hệ thống cửa hàng Dâu Tây Đà Lạt là mô hình mua sắm tự chọn hiện đại tại TP.HCM. Chuyên bán lẻ, sỉ, kinh doanh trực tuyến các mặt hàng đặc sản ở miền Nam mang đến cho quý khách những Tinh hoa – Tuyệt hảo nhất của vùng đất này. Với giá cả được nêm yết, hàng hóa phong phú cùng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn , đội ngủ nhân viên bán hàng  chuyên nghiệp ,  tư vấn hiệu quả , thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo, thân thiện, gần gũi với khách hàng.

Với phương châm “ Đặc Sản Đà Lạt – Không chỉ là đặc sản” mà còn là : Một món quà ý nghĩa cho bạn bè và người thân – Một thông điệp đến người bạn yêu thương. – Một giá trị tinh tế đậm đà ẩm thực Đặc Sản Đà Lạt mang đến cho bạn  dịch vụ cao cấp và chất lượng hàng đầu đã được ngày càng nhiều khách hàng chọn lựa để đến mua sắm và thư giãn cùng gia đình mỗi ngày.

Cám ơn Quý khách hàng đã nghé thăm và quan tâm và sử dụng dịch vụ

Đặc Sản Đà Lạt : Luôn tiên phong về vấn đề An toàn thực phẩm, chất lượng sản phẩm

Mọi đánh giá của quý khách giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về  việc Đảm bảo an toàn thực phẩm, chất lượng phục vụ bán hàng và hậu mãi chăm sóc khách hàng.

Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách những sản phẩm đặc sản cao cấp có chất lượng đảm bảo tuyệt đối với giá tốt nhất, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng

Chúc Quý khách có chuyến tham quan tốt đẹp đầy thú vị!

Trân trọng kính chào!