Đặc Sản Đà Lạt giá sỉ loại 1- Bảng Giá Sỉ tốt nhất thị trường

ĐẶC SẢN ĐÀ LẠT Giá Sỉ loại 1 đảm bảo ăn là nghiền, chất lượng tuyệt vời củng như quá trình sản xuất đóng gói hợp vệ sinh an toàn thực phẩm

————————————————————————————
Hãy làm cho hộp mức tết nhà mình thêm phong phú thi vị cho một năm mới nhiều màu sắc…
Đặc Sản Đà lạt giá sỉ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG, HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

cropped-Lo-go-co-hinh-anh-2016.jpg

Lưu Ý: Giá lẻ là giá tham khảo giá thị trường, khách sỉ bán chạy hàng thì nên bán rẻ hơn giá thị trường vài chục, sẽ bán nhanh hơn.
BẠN ĐƯỢC ĐEM RA GIÁ LẺ TÙY Ý, PHÙ HỢP VỚI THỊ TRƯỜNG Ở ĐỊA PHƯƠNG BẠN

ĐẶC BIỆT GIỎ MỨT TẾT 2017 VỚI 12 MÓN ĐẶC SẢN ĐÀ LẠT CỰC ĐẸP, CỰC CHẤT,YÊU HẾT SỨT..

– Đặc sản của Đà Lạt – Lâm Đồng.
– Khối lượng: 1000gr/ giỏ
– Hạn dùng: 6 tháng.

dac-san-mut-da-lat

Giỏ quà đặc sản Đà Lạt mới lạ, độc đáo, bắt mắt, ngon thật ngon,,đem đến cảm giác thi vị hài hòa cho ngày tết thêm vui,thêm ấm cúm đông đủ, để một năm mới 2017 thêm ngập tràng niềm vui và hạnh phúc…

Thành phần giỏ quà tết Đà Lạt 2017
Mứt dừa, Đào dòn, Oliu, Kiwi , cà chua bi, Xí muội, Kẹo dâu, Mận cơm, Chanh non, Chà là, Hồng dẻo đà lạt

1,KHOAI LANG MẬT SẤY DẺO LOẠI 1

Khoai sấy dẻo:

khoai-lang-dẻo

– Khoai lang sấy dẻo là đặc sản của Đà Lạt – Lâm Đồng.
– Ăn có vị ngọt bùi, thơm ngậy, hơi dẻo rất ngon.
– Khối lượng: 250gr/gói
– Hạn dùng: 6 tháng.
-Xuất xứ: Đà lạt-Viêt Nam

Khoai lang sấy dẻo có vị ngọt nhẹ, béo bùi của khoai, khi ăn dẻo dai nhưng lại không dính răng. Khoai có hương vị thơm ngon đã qua chế biến nhưng vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng (chất xơ và các loại vitamin A, vitamin C, vitamin B6) rất tốt cho sức khỏe.

2016-04-17_212855

Chế biến: Mứt khoai lang được chế biến theo quy trình chặt chẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bước đầu, chọn những củ khoai tươi ngon, rửa sạch, hấp chín khoai bằng hơi, cắt khoai chín thành những miếng dài phơi cho se mặt lại. Bước tiếp cho khoai vào khay để sấy cho đến khi dẻo là đạt.

Bảo quản: Đóng túi hút chân không

dễ dàng mang đi xa.

Cách sử dụng: Món Khoai lang sấy dẻo có thể ăn liền hoặc dùng cùng trà

2,KHOAI LANG MẬT SẤY GỪNG LOẠI 1
– Khối lượng: 250gr/gói
– Hạn dùng: 6 tháng.
-Xuất xứ: Đà lạt -Việt Nam

Khoai lang nhật sấy gừng thơm, bùi và có vị cay nồng của gừng. Cùng với khoai lang dẻo, khoai lang gừng là một trong những món mứt ngon của vùng Cao nguyên Đà Lạt. Đặc biệt trong các dịp tết, nếu trong dĩa mứt ngày tết thiếu đi khoai lang gừng thì quả là đáng tiếc.

Khoai lang nhật gừng – món mứt ngon không thể thiếu trong dịp tết 

Được chọn lọc từ những củ khoai lang tươi ngon và đẹp nhất, qua quá trình chế biến để trở thành khoai lang dẻo, sau đó thêm ít gừng và đường sẽ tạo nên hương vị rất đặc trưng của khoai lang gừng.

  • Thành phần: Khoai lang mật, Gừng, Đường kính trắng
  • Chỉ tiêu chất lượng: không phẩm màu, độ ẩm 30%
  • Sử dụng: nên dùng ngay sau khi bóc bao bì, không nên sử dụng khi đã có dấu hiệu ố, mốc hoặc có mùi vị lạ.
  • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Giá trị dinh dưỡng cao từ sự kết hợp giữa Khoai lang và Gừng:

Trong hệ thống xếp hạng thực phẩm cho thấy khoai lang là loại thực phẩm truyền thống giàu chất dinh dưỡng. Củ khoai như là một nguồn tuyệt vời của vitamin A (dưới dạng beta-caroten), một nguồn đáng kể của vitamin C và mangan, trong khoai còn có sản phẩm đồng, một nguồn chất xơ rất tốt cho cơ thể, lượng cao vitamin B6, kali và sắt. Ngoài ra thì khoai lang còn có tác dụng giúp chữa mau lành các vết thương.

Gừng có vị cay, tính ấm, vào 3 kinh phế, tỳ, vị, có tác dụng phát biểu, tán hàn ôn trung, tiêu đàm, hành thủy, giải độc. Trong hầu hết các thang thuốc Đông y, dù bệnh hàn hay nhiệt, hư hay thực, các thầy thuốc vẫn thường dùng từ 3 đến 5 lát gừng sống. Ngoài ra tùy theo hình thức sử dụng, gừng có nhiều công dụng khác nhau. Gừng sống còn gọi là sinh khương có tác dụng phát tán phong hàn, chống nôn ói. Gừng khô còn gọi là can khương, có tính nóng hơn sinh khương, có thể làm ấm tỳ vị. Gừng đốt cháy tồn tính còn gọi là hắc khương. Hắc khương có vị đắng, thường được tẩm đồng tiện, có thể làm ấm can thận, giáng hư hỏa. Vỏ gừng được gọi là khương bì có tác dụng lợi tiểu. Trong kỹ thuật bào chế, gừng cũng có thể giúp cho thầy thuốc đạt được một số mục đích quan trọng.

3,HỒNG SẤY DẺO CÔNG NGHỆ NHẬT  LOẠI 1 TRÁI CHẺ ĐÔI

hồng-khô-đà-lạt

– Khối lượng: 500gr/gói
– Hạn dùng: 3 tháng.
– Xuất xứ: Đà lạt -Việt Nam

Mứt Hồng dẻo chẻ đôi sấy thuộc dòng mứt Cao cấp Đà lạt

Mứt có vị ngọt như đường, thơm dịu, dai dai và đều giữ nguyên hương sắc của loại trái cây này.

Vị ngọt đậm của mật hồng khi sấy bị cô lại làm miếng hồng dai hơn, thịt hồng đỏ rực, căng mọng thấm đẫm khiến cho người ăn một lần có thể nhớ mãi.

Ngoài ra hồng sấy khô còn có tác dụng chữa suy nhược cơ thể, suy dinh dưỡng. Khi ăn mứt hồng, đừng vứt vỏ vì vỏ hồng là một vị thuốc tốt chữa ho và bệnh đi tiểu đêm

hong-deo-da-lat

Loại hồng này được thu hái, rửa sạch, chọn lựa những quả chín mọng, gọt vỏ chẻ đôi, đưa lên vỉ và cho vào lò sấy trong 2 ngày rưỡi.

Thành phẩm sau khi ra lò cho miếng hồng lớn, vị ngọt đậm, mật hồng khi sấy được cô lại làm miếng hồng dai hơn, thịt hồng đỏ rực, dẻo ngọt thấm đẫm khiến cho người ăn một lần có thể nhớ mãi.

Ngoài ra hồng chẻ sấy dẻo, sấy khô còn có tác dụng chữa suy nhược cơ thể, suy dinh dưỡng.

Đóng gói: Hút chân không

Xuất xứ: Đà Lạt – Việt Nam

4,HỒNG SẤY DẺO CÔNG NGHỆ NHẬT  LOẠI 1 NGUYÊN TRÁI

– Khối lượng: 500gr/gói
– Hạn dùng: 3 tháng.
-Xuất xứ: Đà lạt -Việt Nam

Hồng sấy dẻo Đà Lạt được nhiều người đánh giá là loại mứt ngon nhất của Đà Lạt.  Hồng rất ngon, vừa dai, vừa mềm lại dịu ngọt.

hồng sấy gió

Cách chế biến công phu và cầu kỳ. Đầu tiên là phải tuyển chọn những trái hồng chín đỏ, thơm lừng, gọt sạch lớp vỏ ngoài rồi đưa vào lò sấy nhiệt độ cao trong thời gian nhất định, sau đó được làm khô tự nhiên. Hồng khi sấy khô có hương thơm đặc biệt, vị ngọt đậm của mật hồng khi sấy bị cô lại làm miếng hồng dai hơn, thịt hồng đỏ rực, căng mọng thấm đẫm khiến cho người ăn một lần có thể nhớ mãi.

Tác dụng của hồng sấy:
Hồng sấy dẻo Đà Lạt một trong những đặc sản ngon ở đà lạt, ngoài thưởng thức ẩm thực thì hồng có giá trị chữa bệnh như giảm cân, ngăn ngừa và chữa bệnh ung thư, không những thế tác dụng làm đẹp nữa nhé.
– Về dinh dưỡng trong quả hồng:
Với lượng clo thấp nhưng hồng giòn chứa nhiều vitamin như A, C, chất chống oxy hóa….
nên nó mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho sức khỏe và nhan sắc của chúng ta.

– Tăng cường hệ tiêu hóa:
Hồng có tác dụng cải thiện hệ tiêu hóa, với lượng chất xơ, và vitamin dồi dào có tác dụng tốt tới quá trình hoạt động của nhu động ruột, giúp ngừa tiêu chảy một cách hiệu quả.

– Ngăn ngừa các bệnh tm mạch:
Quả hồng chứa nhiều đường(glucose và  fructose ) giúp điều hòa các mạch máu lưu thông, làm khỏe cơ tim mà vẫn duy trì được lượng đường máu ở mức bình thường.

– Ngừa ung thư:
Trong hồng chứa nhiều chất chống oxy hóa, sibuol, và axit betilinic có khả năng loại bỏ các gốc tự do gây hại, giúp phòng ngừa ung thư, tăng cường hệ miễn nhiễm với tế bào ung thư.
5, CHUỐI SẤY DẺO NGUYÊN TRÁI

– Khối lượng: 300 gr/gói
– Hạn dùng: 6 tháng.
-Xuất xứ: Đà lạt -Việt Nam

nuoc-trai-cay-08

Thực ra chuối nào cũng có sấy được, nhưng chuối sứ (chuối gòn) là ngon nhất vi khi chín thì ngọt và mềm, nhưng không bị nhũn như chuối tiêu. Chuối hột thì để ngâm rượu, chuối mật sấy cũng ngon mà tước xơ mất công, khi làm lại hay bị thâm, chuối ngự thì hao, chuối mắn lại có vị chua… Chuối gọn các bạn cũng nên chọn nải có quả to, chín.

– Chanh vắt lấy nước, hòa với muối và nước lã đun sôi.
– Chuối lột vỏ, ngâm vào trong nước chanh 1 – 2 phút rồi vớt ra để ráo, xếp vào khay.

– Bật lò nướng ở nhiệt độ 130 đô C để sấy chuối. Trong quá trình sấy các bạn hơi hé cửa một chút, mục đích để lò không bị ứ hơi nước.

– Cứ 30 phút các bạn lật mặt một lần, lâu lâu lại kiểm tra cho tới khi trái chuối khô đều, vừa ăn.
– Nếu làm vào mùa hè, trời có nắng thì các bạn chịu khó sấy khoảng một tuần là được, khi sấy có thể cho ra mẹt và đậy một lớp vải màn lên trên để tránh bụi cũng như các loại côn trùng.
6,CHUỐI SẤY PHOMAI
– Khối lượng: 500gr/gói
– Hạn dùng: 6 tháng.
-Xuất xứ: Đà lạt -Việt Nam

Chuối sấy được chế biến rất đơn giản, nguyên liệu duy nhất chỉ là những nải chuối chín.muốn chuối sấy ngon, giòn phải chọn bằng được nải chuối vừa chín tới để có độ dẻo và dính. Chuối xanh quá làm lát chuối bị cứng và có vị chát, chuối chín quá sẽ cho ra những chuối mềm nhũn và hơi chua. Nếu chọn được chuối tiêu, chuối bom có chứa nhiều vitamin B1, C, muối khoáng thì rất tốt.

Chuối sau khi bóc vỏ, thái lát mỏng. Người chế biến chuối sấy khô phải biết cách xắt chuối vừa đủ mỏng để khi nướng lên, chuối có độ giòn, ăn không thấy ngán, vừa phải đủ dày để không bị rách. Khi xắt chuối nhanh tay cho các lát chuối vào bát nước đã có pha ít nước chanh.

Đợi chuối ngấm nước chanh chừng mươi phút, sau đó những lát chuối tươi này được vớt ra để ráo nước tiếp tục trộn với một ít đường cát trắng chờ đến khi đường tan hết đặt chuối lên khay nướng trên lửa than hồng, không xếp chồng các lát chuối lên nhau.

Khi sấy để lửa vừa phải, thường xuyên trở chuối đều và nhanh tay để chuối lên màu vàng nâu tự nhiên. Khi nào xếp các miếng chuối chồng lên nhau mà không bị bết dính là mẻ chuối đã đạt chất lượng. Chuối sấy rất dễ ăn, vừa đủ bùi, vừa đủ ngọt lại cất giữ được lâu. Sau khi chuối đã khô, đợi chuối nguội bảo quản nơi khô ráo.

7,HOA QUẢ THẬP CẨM SẤY LOẠI 1

– Khối lượng: 500gr/gói
– Hạn dùng: 6 tháng.
-Xuất xứ: Đà lạt -Việt Nam

trai-cay-say-thap-cam

Đặc điểm  Hoa quả Sấy Khô: sản xuất theo công nghệ mới  do nhiệt độ tương đối thấp chỉ khoảng từ  80 đến 95 độ C nên sản phẩm sau khi chiên vẫn giữ được nguyên hương vị, màu sắc của thiên nhiên, các tiền Vitamin của sản phẩm không bị biến đổi như khi chiên ở nhiệt độ cao, chất béo thấp, tính khô giòn tạo cảm giác ngon miệng đảm bảo    tiêu chuẩn hàng xuất khẩu  không phẩm màukhông đường, không chất bảo quản, không chứa cholesterolhương vị màu sắc tự nhiên, có lợi cho sức khỏe, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với nhiều ưu điểm “vượt trội” của trái cây sấy King: giúp ngăn ngừa ung thư, ngăn ngừa bệnh tim mạch… Hoa Quả Sấy khô Đà Lạt  được đóng gói riêng lẻ và tổng hợp tất cả các sản phẩm kể trên, hỗn hợp giúp mọi người có thể thưởng thức cùng lúc nhiều loại rau củ quả sấy khô ở mọi lúc mọi nơi một cách nhanh nhất.

Với Hoa Quả Sấy Khô Đà Lạt  bạn có thể nằm nhâm nhi đĩa trái cây sấy cùng gia đình kèm thêm tách trà thì quá tuyệt thưởng thức những bộ phim hay và khi nhàn rỗi hay làm một món quà để tặng cho các đôi lứa yêu nhau khi trò truyện những câu chuyện đáng nhớ và làm quà dân dã cho chững câu chuyện vui, hạnh phúc. Đặc biệt nó có thể làm quà tặng bổ dưỡng.
Đặc biệt với phái đẹp thì Hoa quả sấy khô Đà Lạt sẽ là một liều thuốc hỗ trợ cho việc giảm cân, thỏa sức ăn mà không lo béo vì hoa sấy khô hoàn toàn không phẩm màukhông đường, không chất bảo quản, không chứa cholesterol.

8,MÍT SẤY GIÒN ĐÀ LẠT LOẠI 1
– Khối lượng: 500gr/gói
– Hạn dùng: 12 tháng.
-Xuất xứ: Đà lạt -Việt Nam

  • Cam kết là đặc sản “chính gốc” Đà Lạt
  • Quy trình chế biến đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Mít màu vàng tươi, múi đều, không vụn vỡ
  • Mít được sấy khô nhưng vẫn giữ được hương vị thơm ngon đặc trưng
  • Sấy theo công nghệ nhật bản,,đảm bảo an toàn hợp vệ sinh

9,CHUỐI SỨ SẤY GIÒN LOẠI 1
Giá lẻ:195,000VND/kg  2 gói
Giá sỉ:100.000VND/kg  2 gói
– Khối lượng: 500gr/gói
– Hạn dùng: 6 tháng.
-Xuất xứ: Đà lạt -Việt Nam

Về thành phần hoá học, chuối chín chứa 70 – 80% chất khô – chủ yếu là đường
Trong đó, đường khử chiếm 55%.
Hàm lượng protein thấp (1 – 1,8%) gồm 17 loại axit amin, chủ yếu là Histidin. Lipit không đáng kể. Axit trong chuối có vị chua dịu.

Ngoài ra, còn có vitamin B1, C, muối khoáng và pectin.
Nguyên liệu chuối phải chín, tươi tốt, vị ngọt.
Không dùng các loại chuối xanh, chai sần, chín nẫu, bị sâu thối.

10, KHOAI VÀNG SẤY CỌNG LOẠI 1
Giá lẻ:220,000VND/kg  2 gói
Giá sỉ:120,000VND/kg  2 gói
– Khối lượng:  500gr/gói
– Hạn dùng: 6 tháng.
-Xuất xứ: Đà lạt -Việt Nam

Khoai vàng sấy là một thức ăn tốt với những người bị suy yếu gan, di tinh, nước tiểu đục, kinh nguyệt không đều, máu xấu.

Khoai vàng sấy khô có chứa những chất rất quý với cơ thể là vitamin chống nhiễm mỡ. Nếu thiếu vitamin này cơ thể dễ bị dẫn đến hỗn loạn chuyển hóa gan, nhiễm mỡ gan, xơ gan.

Sản phẩm có vị khoai lang đặc trưng, giòn xốp, phù hợp cho mọi loại đối tượng người tiêu dùng muốn thưởng thức khoai lang và coi khoai lang như một thức ăn bổ dưỡng và có tác dụng phòng chống bệnh.
Sản phẩm được chế biến bằng phương pháp sấy chân không nên vẫn giữ được hương vị tự nhiên.

11,KHOAI MÔN SẤY LOẠI 1
Giá lẻ:280,000VND/kg  2 gói
Giá sỉ:175,000VND/kg 2 gói
– Khối lượng: 500gr/gói
– Hạn dùng: 6 tháng.
-Xuất xứ: Đà lạt -Việt Nam

Giòn, thơm, hấp dẫn khẩu vị, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, muối khoáng cho cơ thể
Không có hàm lượng cholesterol, đồng thời có thể bảo quản được lâu dài

Khoai môn sấy có tác dụng thông tiêu hạch ở cổ, khai vị, chữa được các loại khối kết, viêm khớp, viêm thận, sưng hạch, bạch huỵết.

Đặc biệt khoai môn sấy sử dụng công nghệ chiên sấy chân không nên sản phẩm sau khi sấy vẫn giữ được nguyên hương vị, màu sắc của thiên nhiên, các tiền Vitamin của sản phẩm không bị biến đổi như khi sấy, chất béo thấp, tính khô giòn tạo cảm giác ngon miệng

12,KHOAI LANG TÍM SẤY LOẠI 1

Giá lẻ:220,000VND/kg 2 gói
Giá sỉ:105,000VND/kg 2 gói

– Khối lượng: 500gr/gói
– Hạn dùng: 6 tháng.
-Xuất xứ: Đà lạt -Việt Nam

Khoai Tím sấy có vị khoai lang đặc trưng, giòn xốp, phù hợp cho mọi loại đối tượng người tiêu dung muốn thưởng thức khoai lang và coi khoai lang như một thức ăn bổ dưỡng và có tác dụng phòng chống bệnh

Được sản xuất theo công nghệ sấy chân không, một công nghệ mới tiên tiến nhất nên sản phẩm sau khi sấy vẫn giữ được nguyên hương vị của nó, màu sắc của thiên nhiên, các Vitamin của sản phẩm không bị biến đổi như khi sấy ở nhiệt độ cao, chất béo thấp, tính khô giòn tạo cảm giác ngon miệng.

13,KHOAI LANG SẤY GIÒN

Giá lẻ:170.000VND/kg 2 gói
Giá sỉ:80.000VND/kg 2 gói
– Khối lượng: 500gr/gói
– Hạn dùng: 6 tháng.
-Xuất xứ: Đà lạt -Việt Nam

Khoai lang sấy giòn có chứa nhiều chất dinh dưỡng, chúng còn chứa rất nhiều calo, trung bình là 275 kcal / 100 g, cao hơn 3-5 lần so với trái cây tươi ban đầu.

Là món ăn thơm ngon hấp dẫn sử dụng trong những ngày Tết mà lại không quá nhiều đường.

Khoai tím sấy lát

14,KẸO DÂU TÂY ĐÀ LẠT LOẠI 1
Kẹo dâu tây:1650,VND/kg 2 gói
Sỉ:64,000 ND/kg 2 gói
– Khối lượng: 500gr/gói
– Hạn dùng: 6 tháng.
-Xuất xứ: Đà lạt -Việt Na

15,KẸO DÂU TẰM
Lẻ:156,VND/kg 2 gói
Sỉ:64,000 ND/kg 2 gói
– Khối lượng: 500gr/gói
– Hạn dùng: 6 tháng.
-Xuất xứ: Đà lạt -Việt Nam

qua-da-lat-8

16,KẸO DÂU DẺO NHIỀU MÀU
Lẻ:160,000VND/kg 2 gói
sỉ:68,000 VND/kg 2 gói
– Khối lượng: 500gr/gói
– Hạn dùng: 6 tháng.
-Xuất xứ: Đà lạt -Việt Nam
kẹo dâu dẻo nhiều màu
17,KẸO ME CAY ĐÀ LẠT

– Khối lượng: 500gr/gói
– Hạn dùng: 6 tháng.
-Xuất xứ: Đà lạt -Việt Nam

18,ĐẬU HÀ LAN SẤY MUỐI
Lẻ:165,000 VND/kg 2 gói
sỉ:75,000 VND/kg 2 gói
– Khối lượng: 500gr/gói
– Hạn dùng: 6 tháng.
-Xuất xứ: Đà lạt -Việt Nam

Đậu Hà Lan sấy muối thơm ngon
Sản phẩm làm từ các hạt đậu Hà Lan được chọn lọc kỹ, có chất lượng tốt. Đậu Hà Lan sấy muối được tẩm gia vị vừa ăn, thơm ngon, béo ngậy.

Sản phẩm giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe
Không chỉ là một loại snack thông thường, đậu Hà Lan rất tốt cho sức khỏe. Sản phẩm tốt cho tim mạch, giúp cân bằng lượng cholesterol, điều hòa huyết áp, giảm béo…

19,ĐẬU NÀNH SẤY GIÒN
Lẻ:165k/kg 2 gói
sỉ:65,000 VND/kg 2 gói
– Khối lượng: 500gr/gói
– Hạn dùng: 6 tháng.
-Xuất xứ: Đà lạt -Việt Nam

Đậu nành rang sấy giòn đang là cơn sốt hiện nay khi “sức mạnh” của nó đã đánh bật hạt dưa và hạt hướng dương trong cuộc đua giành lấy thị phần các sản phẩm ăn chơi hiện nay.

 

Đậu nành sấy giòn ăn liền sản phẩm mới lạ vừa ngon miệng vừa bổ dưỡng, tốt cho tim mạch, ngăn ngừa nguy cơ loãng xương, rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ.

Đậu nành sấy giòn ăn liền ngày nay đã trở thành một trong những món ăn khoái khẩu của nhiều người. Với vị mặn, ngọt, béo hòa vào nhau trong từng hạt đậu, khi nhai giòn giòn vui tai khiến mọi người không thể bỏ qua.

Đậu nành là một ngũ cốc rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ.  Đậu nành có:

– Hàm lượng canxi cao giúp chắc xương, ngừa loãng xương, nguy cơ gãy xương… 

– Hợp chất isoflavone có trong đậu nành có tác dụng như nội tiết tố nữ nên rất tốt trong việc bảo vệ sức khỏe và làm đẹp, gia tăng nữ tính. Gần đây, người ta phát hiện thấy trong hạt đậu nành có isoflarm còn gọi là estrogen thực vật (phytoestrogen) còn làm cân bằng hormon ở phụ nữ mãn kinh…

– Hợp chất BBIC giúp da mềm mại, mịn màng và săn chắc.

– Có khả năng giảm nguy cơ ung thư vú 

Bênh cạnh đó, đậu nành còn:

– Có hàm lượng chất xơ cao, giúp tiêu hóa tốt

– Có tác dụng giảm huyết áp tâm trương, giảm cholesterol toàn phần, giảm cholesterol xấu (tức LDL-cholesterol), ngăn chặn sự tiến triển của các mãng xơ vữa, cải thiện tính đàn hồi của động mạch –> góp phần giảm cân, cải thiện hệ tim mạch.

Với những công dụng tuyệt vời đó, đậu nành được nhiều chị em phụ nữ tin dùng như một thực phẩm hàng ngày. Tuy nhiên, lâu nay chúng ta vẫn dùng đậu nành để làm thức uống.

Nay đậu nành được sấy giòn nguyên hạt, giữ được chất xơ ở mức cao nhất. Hơn nữa, những hạt đậu giòn tan là thứ lý tưởng để chị em có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi rất tiện dụng. Lúc làm việc ở công sở, lúc cùng bạn bè uống cà phê và 888888, lúc xem phim rạp, lúc ngồi nhà xem ti vi, … lúc nào chị em đều có thể nhâm nhi những hạt đậu nành giòn tan, dậy mùi thơm cực kỳ hấp dẫn.

20,Trà Atiso túi lọc,Bịch 100 túi
Lẻ 120,000VND/Bịch
Sỉ:50,000VND/Bịch

– Khối lượng: 500gr/gói
– Hạn dùng: 12 tháng.
-Xuất xứ: Đà lạt -Việt Nam
Tốt cho gan

Chất chống ôxy hóa cynarin và silymarin có trong Atisô rất có ích cho gan. Một số thí nghiệm cho thấy chúng còn có tác dụng phục hồi chức năng của gan. thanh nhiệt cơ thể giúp cơ thể khỏe mạnh đầy sức sống, đẹp da tốt cho tuyến nội tiết.

Trước đây, Atisô thường được sử dụng trong khoảng thời gian dài như là thảo dược thay thế cho thuốc trong việc điều trị một số bệnh về gan.

tot cho gan

. Cải thiện khả năng tiêu hóa

Atisô giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Chúng là thuốc lợi tiểu tự nhiên, hỗ trợ chức năng tiêu hóa, cải thiện chức năng của túi mật và mang lại nhiều lợi ích thiết thực đối với gan.

. Giảm cholesterol xấu

Các thành phần hóa học có trong lá của Atisô có thể làm giảm lượng cholesterol bằng cách kiềm chế HMG-CoA reductase (hợp chất tổng hợp cholesterol). Chúng làm gia tăng cholesterol tốt HDL (bảo vệ và chống lại cơn đau tim) và giảm thiểu các cholesterol xấu LDL (tạo các mảng bám trên mạch máu, gây đau tim và đột quỵ).

. Ngăn ngừa ung thư

Một số thí nghiệm đối với tinh chất được chiết xuất từ lá cây Atisô cho thấy, Atisô có thể loại bỏ các tế bào không cần thiết (tế bào chết) ra khỏi mô mà không ảnh hưởng tới các tế bào khác. Nó còn hạn chế sự nảy nở của tế bào thành nhiều dạng ung thư khác nhau như ung thư tuyến tiền liệt, bệnh bạch cầu và ung thư vú.

Trà Atiso lợi ích công dụng cho sức khỏe

Trà Atiso lợi ích công dụng cho sức khỏe

. Điều tiết sự lưu thông của mật

Lá Atisô chứa một loại chất chống ôxy hóa được gọi là cynarin có tác dụng điều tiết dòng chảy của mật trong hệ thống dẫn mật.

. Điều trị chứng buồn nôn

Những tác dụng tích cực của atisô đối với gan sẽ giúp cho việc điều trị chứng buồn nôn một cách hiệu quả. Vì thế bạn nên sử dụng lá atisô nếu như có triệu chứng buồn nôn.

 tra-atiso-dac-san-tui-100-x-2-g

. Chứa nhiều chất chống ôxy hóa

Kết quả nghiên cứu của Bộ nông nghiệp Mỹ cho thấy, atisô chứa nhiều chất chống ôxy hóa hơn các loại rau củ khác. Một số chất chống ôxy hóa có trong atisô như quercertin (hợp chất chống ung thư, thúc đẩy sự hoạt động của hệ miễn dịch), rutin (tăng cường sức chịu đựng và sức bền thành mạch mao mạch, làm cho thành mạch dẻo và đàn hồi hơn.

Tăng tính thẩm thấu, phòng ngừa nguy cơ giòn đứt, vỡ mạch), anthocyanins (hợp chất hữu cơ thiên nhiên có khả năng giúp cơ thể chống tia tử ngoại, viêm nhiễm và ung thư), cynarin (hợp chất có tác dụng lợi mật), luteolin (hợp chất chống lão hóa não và viêm não), silymarin (chất chống ôxy hóa mạnh).

Tác Dụng Thần Ký Của  Atiso Theo Đông Y Học

Hoa và cụm lá bắc atisô dùng làm rau ăn. Nấu canh hoặc hầm với xương lợn hay nấu với gan lợn, ăn rất bổ. Với bệnh nhân đái tháo đường có tác dụng hạ lượng đường trong máu (do có chất Inulin), ngoài ra còn có tác dụng nhuận gan, nhuận tràng, lợi tiểu, giải độc.

21,HOA ATISO SẤY KHÔ

Giá lẻ 700,000VND/kg
Giá sỉ:400,000VND/kg

22,MỨC DÂU TÂY ĐÀ LẠT LOẠI 1
Lẻ
mức dây tây:400gr:49,000 VND
mức dâu tây:600gr:65,000 VND
Sỉ:
mức dây tây:400gr:28,000 VND
mức dâu tây:600gr:33,000 VND
– Khối lượng: ,400gr,500gr và 1000gr
– Hạn dùng: 12 tháng.
-Xuất xứ: Đà lạt -Việt Nam
Thu đông là mùa của dâu tây (dâu Đà Lạt). Loại trái cây này ích lợi cho sức khoẻ vì dồi dào chất chống ôxy hoá (giúp giữ ổn định hệ thống tim mạch), chất chống viêm (ngừa ung thư hữu hiệu), giàu vitamin C (giúp tăng sức đề kháng), magiê (giúp giữ gìn sức khoẻ xương, răng), kali (bảo vệ cơ bắp, hệ thần kinh, giảm nguy cơ huyết áp cao)…

Nguyên liệu:

  • 500g dâu tây, bỏ cuống, bổ đôi (nếu dâu nhỏ) hoặc bổ tư (nếu dâu lớn)
  • 350g đường cát (có thể gia giảm đường theo khẩu vị)
  • 20 ml nước cốt chanh

Thực hiện:

 

  • Cho dâu tây, đường và nước cốt chanh vào một tô sứ lớn (loại có thể sử dụng trong lò vi sóng). Bạn nên dùng tô lớn vì mứt sẽ sôi trong lúc nấu. Tô lớn giúp mứt không bắn ra ngoài.
  • Trộn đều hỗn hợp trên và để 15 phút cho dâu tây ngấm, mềm.
  • Cho tô đựng hỗn hợp vào lò vi sóng và nấu ở mức nhiệt cao (high) trong vòng 4 phút. Tuy nhiên, cần dừng lại sau mỗi 1 phút để đảo mứt và cho đường tan hẳn.
  • Tiếp tục nấu trong lò vi sóng ở nhiệt độ cao (high) trong vòng 25-30 phút nữa hoặc cho đến khi mứt chín hẳn. Sau mỗi 5 phút, dừng lại để đảo đều mứt.
  • Lấy mứt ra khỏi lò vi sóng, để nguội trong vài phút rồi cho vào hũ đã tiệt trùng và đậy kín.
  • Khi mứt nguội hẳn, cho vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản lâu.

Món mứt dâu có thể dùng để phết bánh mì sandwich, ăn chung với món corn flakes hay làm sirô mứt dâu đá bào, sữa chua…

23,NƯỚC CỐT DÂU TÂY
Lẻ
nước cốt dâu tây:500ml:50,000 VND
nước cốt dâu tây :1000ml:90,000 VND
Sỉ:
nước cốt dâu tây:500ml:22,000 VND
nước cốt dâu tây :1000ml:42,000 VND

– Khối lượng: 500ml,1000ml
– Hạn dùng: 12 tháng.
-Xuất xứ: Đà lạt -Việt Nam

  • Cách dùng:  Pha 1 phần nước cốt với 3 đến 5 phần nước lọc để được cốc nước dâu tây thơm ngon tuyệt hảo, đậm đà hương vị Dâu tây Đà Lạt. Thêm chút đá để ly nước cốt dâu tây trở nên tuyệt vời hơn với thời tiết mùa hè nhé.

Thưởng thức nước cốt dâu tây hàng ngày.

Mùa hè, thời tiết nóng bức mà được thưởng thức một cốc nước trái cây thì thật tuyệt. Nước cốt trái cây không những mang đến cảm giác mát mẻ, sảng khoái cho những ngày hè mà còn có nhiều tác dụng chữa bệnh. Có thể điểm qua những công dụng của nước cốt trái cây

  • Bổ thận, dưỡng huyết, khu phong.
  • Sáng mắt, tăng lực, chữa táo bón kinh niên.
  • Giải được độc của rượu, lợi cho khí và thùy trong cơ thể.
  • Người hay đổ nhiều mồ hôi, trẻ con mồ hôi trộm.
  • Chữa váng đầu, mất ngủ, ù tai, tiêu khát, bệnh tràng nhạc, viêm khớp dạng thấp…
  • Phụ nữ bế kinh

 

24,NƯỚC CỐT DÂU TẰM
Lẻ
nước cốt dâu tằm:500ml:50,000 VND
nước cốt dâu tằm :1000ml:90,000 VND
Sỉ:
nước cốt dâu tằm:500ml:22,000 VND
nước cốt dâu tằm :1000ml:42,000 VND
– Khối lượng:500ml,1000ml
– Hạn dùng: 12 tháng.
-Xuất xứ:Đà lạt-Viêt Nam

Dâu tằm thức uống rất tốt và ngon miệng cho các chị em và những ai có vấn đề về khớp .Sau đây là một số cách pha chế siro dâu tằm đơn giản cho một ly dâu tằm bổ dưỡng và cực kỳ thơm ngon.không thể không ghiền

+ Dâu tằm đá chanh
– Cho 6 đến 7 thìa cà phê siro dâu tằm nguyên trái và 1/2 trái chanh vào ly.châm 40ml nước và khuấy dều.Thêm đá bi nhỏ hoặc đá xay vào và thưởng thức

 

+ Sữa chua dâu tằm
– Cho đá xay và 1/2 hũ yaourt ( hoặc sữa chua có đường vinamilk) vào ly,thêm 5 thìa cà phê dâu tằm nguyên trái và trộn đều lên.sữa chua đánh tan với dâu tằm sẽ cho vị ngọt .chua thanh dịu.dậy mùi thơm của dâu tằm.không béo.Vừa ăn đc trái vừa thưởng thức được hương vị mix tuyệt vời của sữa chua và trái dâu.

Các chuyên gia khuyên nên uống mỗi ngày 2 ly nước dâu TẰM.

25,NƯỚC CỐT CHANH DÂY (MÁC MÁC ) ĐÀ LẠT
Lẻ
nước cốt chanh dây:500ml:60k
nước cốt chanh dây 1000ml:110k
Sỉ
nước cốt chanh dây:500ml:25k
nước cốt chanh dây 1000ml:45k
– Khối lượng: 500ml,1000ml
– Hạn dùng: 12 tháng.
-Xuất xứ:Đà lạt-Viêt Nam

Nước cốt Chanh Dây nguyên chất được chiết xuất từ trái Chanh Dây tươi Đà Lạt.
Đây là sản phẩm giàu dưỡng chất từ thiên nhiên, là thức uống giải khát rất có lợi cho sức khỏe.
Đặc biệt có thể hỗ trợ tim mạch, tăng cường sức đề kháng.
Nước ép chanh dây có chứa chất alkaloids giúp làm hạ huyết áp, an thần, giảm đau, và chống lại tác động của các cơn co thắt.
Trái chanh dây không chứa cholesterol, giàu vitamin A và vitamin C, là nguồn cung cấp kali và chất sắt dồi dào, nguồn chất xơ tuyệt hảo, và giúp làm dịu các cơ đang bị căng cứng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ